ตกขาวเยอะมาก

ตอนนี้ท้องได้ 6 สัปดาห์ มีอาการตกขาวเยอะมากค่ะ เหมือนแป้งเปียกบางครั้งก็เป็นสีขาว บางครั้งก็ออกไปทางสีขาวขุ่นค่อนไปเหลือง เป็นอาการปกติของคนท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเอายามาสอดได้คะ ปล่อยให้เป็นนานเด๋วติดเชื้อคะ ระหว่างตังครรภ์จะเป็นได้ตลอดคะ บ้านนี้ก็เป็นๆหายๆ ระวังการเข้าห้องน้ำ การกินคะมีผลหมด แม่ท้องติดเชื้อได้ง่ายคะ

ถ้าไม่เหม็นไม่มีอาการคันก็ปกติค่ะเรา18สัปดาห์แล้วยังมีอยู่เลยเราถามหมอหมอบอกว่าปกติค่ะเพราะลูกเริ่มโตมดลูกขยายค่ะแต่ต้องรักษาความสะอาดเยอะหน่อยแค่นั้นเองค่ะ