กำหนดคลอด พฤษภาคม คะ ต้องเตรียมของกี่เดือนคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้วค่ะ ท้องแรก คนโบราณบอกว่ายังไม่ให้เตรียมอะไรไว้เพราะเดี๋ยวเขาจะไม่อยู่กับเรา ให้เตรียมตอนจะคลอดทีเดียว มีใครเตรียมใว้บ้างแล้วคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดพฤษภาคมเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 20+6 วีคแล้วค่ะ ว่าจะเตรียมตอน 30 วีคค่ะ คิดว่าน่าจะทันค่ะ