จุกยางดึงหัวนมจำเป็นต้องใช้ไหมค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนแล้ว พยาบาลให้เข้าไปคลีนิกนมแม่ แล้วให้เจ้าเครื่องดึงหัวนมนี้มา ให้ขยันทำวันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 10 นาที แต่รู้สึกเจ็บมากเจ็บแบบสุดๆทรมานค่ะ อยากถามเพื่อนๆว่าจำเป็นต้องใช้ไหม ไม่ใช้ได้ไหมค่ะ และมีแม่บ้านไหนใช้อยู่บ้าง

จุกยางดึงหัวนมจำเป็นต้องใช้ไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้ามีปัญหาเรื่องหัวนมสั้นหรือหัวนมบอดก็ควรทำค่ะเจ็บนิดนึงทนหน่อยนะคะ