ร้องไห้บ่อยจะส่งผลกระทบกับลูกไหมค่ะค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือนค่ะ บอกหน่อยนะค่ะ เพราะช่วงนี้มีเรื่องให้เครียด ทำให้ร้องไห้บ่อยมาก

1 ตอบกลับ

คนท้องเครียดมีผลต่อเจ้าตัวเล็กค่ะ ถ้ารู้สึกเครียด ไม่สบายใจ แนะนำให้เปิดเพลงฟัง หรือ หาคลิปตลกๆดู คลิปเด็กทารกก็ได้ค่ะ