อยากให้น้องหน้าเหมือนพ่อ🥰🥰

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน น้องเป็นผู้ชาย คุณแม่พยายามมองหน้าคุณพ่อบ่อยๆอยากให้หน้าเหมือนพ่อ ขาวเหมือนพ่อ 😆😆อันนี้เหมือนสะกดจิตลูกอยู่😆😆

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อยากให้น้องหน้าเหมือนพ่อค่ะเพราะคุณแม่หน้าเหลี่ยม555เดี๋ยวลูกไม่หล่อ😁😁