ท้องเล็กไปไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน 1 วันแล้ว ท้องเล็กมาก มีแต่คนทัก

ท้องเล็กไปไหมคะ
15 ตอบกลับ

เน้นน้ำหนักลูกค่ะ ลูกตามเกณฑ์คือปกติ

้บ้านนี้6เดือนท้องเล็กพอๆกันเลยค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะมาใหญ่ใกล้คลอดค่ะ

ของเราท้อง5เดือนเหมือนท้อง7-8เดือน

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องนิดเดียวเอง