เจ็บท้องบ่อยๆ

ตอนนี้ท้องได้ 5 สัปดาห์ค่ะ ไปซาวน์ตอน4weeks กว่าๆเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอน้อง กังวลมากเลยค่ะ พอมีอาการเจ็บท้องบ่อยๆ เราเช็คอาการตัวเองทุกวันกลัวน้องไม่อยู่กับเรา อันนี้คือเรากังวลมากไปใช่ไหมคะ แต่ไม่เคยมีเลือดออก#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ อายุครรภ์ยังน้อยมาก ความเครียดหรือความวิตกกังวลส่งผลกับเด็กนะคะ บ้านนี้เจอน้องตอน 9 วีค เป็นการซาวด์ผ่านช่องคลอด ไม่ต้องกังวลค่ะ