แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค้ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 M แล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ เวลาเราคุยกับลูก เขาจะไม่ดิ้นไปไม่ตอบสนองเราเลย แต่เวลาคุณพ่อมาคุยด้วย ดิ้นไม่หยุดเลยค่ะ คุณแม่แอบน้อยใจคุณลูกแล้วค้ะ ???

14 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ไม่ยอมเล่นกับแม่เลยค่ะ 😊

บ้านนี้ไม่เล่นกับคุณพ่อเลยค่ะ😄

บ้านนี้พอพ่อมาจับเงียบกริบ😅

บ้านนี้เล่นสองคนเลย