ไม่อยากอาหาร

ตอนนี้ท้องได้ 4w+3 ไม่อยากกินอะไรเลยคะ จะอันตรายกับลูกในท้องไหมคะ กินแต่น้ำแดงเฮลบลูบอยเลยคะ ข้าวอะไรไม่อยากกินมา 3 วันแล้วตอนนี้ น้ำหนักลงจากวันจันทร์ 51 ตอนนี้ 48 แล้วคะ จะส่งผลอันตรายอะไรกับลูกเราไหมคะ รบกวนแม่ๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

พยายามทานบ้างนะค่ะ นม น้ำผลไม้ก็ดี ส่วนน้ำหนักลดเป็นปกติช่วงไตรมาสแรกค่ะ อยู่ในช่วงแพ้ท้องค่ะ