สอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะเพิ่งไปซาวมาหมอบอกว่าหัวใจเด็กเต้นผิดปกติ ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ แล้วถ้าไปซาวด์อีกหัวใจเด็กจะกลับมาเต้นเป็นปกติไหมคะ ตอนนี้วิตกมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองไปซาวด์ หลายๆที่ เพื่อฟังคำแนะนำของหมอหลายๆท่านดู นะคะ