ท้อง 4 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้น

ตอนนี้ท้องได้ 4 สัปดาห์ แต่น้ำหนักขึ้น 1 โลกว่า ทั้งๆที่ไม่ได้กินจุกจิก และเลือกทานอาหาร ไม่กินน้ำหวาน ปกติ น้ำหนักตัวเยอะอยู่แล้ว กลัวจะขึ้นแบบฉุดไม่อยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

นน ขึ้น เดือนละโล ถือว่าปกติค่ะ