แพ้เป็นผื่นคัน

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือนกว่าๆ อยู่ๆเกิดผื่นคันตรงแขน ตอนนี้ขึ้นตรงท้อง อาการคันเวลาอาบน้ำแสบนิดๆ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน แนะนำทาครีมหรือโลชั่นที่ไม่มีน้ำหอมบ่อยๆ หรือใช้พวกออยล์ร่วมด้วย ถ้าเป็นเยอะแนะนำใช้ครีมอาบน้ำแบบออยล์หรือโลชั่นค่ะ