ตั้งท้องแล้วสิวขึ้น

ตอนนี้ท้องได้ 3 เดือน สิวขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ ปกติคุณแม่ที่ตั้งท้องอยู่ ใช้ครีมทาหน้ากันไมคะ ท้องลูกคนแรกหน้าไม่มีสิวขึ้นเลย พอมาท้องที่2 ขึ้นมาเต็มหน้าเลยคะทั้งสิวทั้งกระ โทรมมากๆเลยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ปกติเลยค่ะ เปลีายนครีมยังไงก็ขึ้นหยุดใช้ก็ขึ้น จนไตรมาสถัดไปมันหายไปเองค่ะ