3 สัปดาห์เจ็บท้องน้อยเป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 3 สัปดาห์แล้วค่ะมีอาการปวดท้องน้อยหน่วงๆ เจ็บแปลบๆ เป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องกำลังฝังตัวเข้ามดลูก

2y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกเลยกังวลแค่เริ่มต้นปวดหลังมากเลยค่ะ5555