ผื่นขึ้นที่ท้องปกติไหมคะ

ตอนนี้ท้องได้ 38 สัปดาห์ 4 วัน จู่ๆ มีผื่นขึ้นเป็นเม็ดแดงๆที่ท้อง คล้ายๆผดผื่น ปกติไหมคะ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

4 ตอบกลับ

ของเราขึ้นที่หน้าอกกับคอ หมอบอกแพ้เหงื่อให้ยามาทาก็ไม่หาย ตอนนี้ทำใจล่ะทำไงก็ไม่หายแถมเยอะกว่าเดิม

4y ago

ของเราเป็นผื่นบางๆค่ะ สู้ๆจ้าแม่ 😊

บางบ้สนเป็นตั้งแต่ เริ่มท้องเลยค่ะ หายาทาเดี๋ยวก็หาย

4y ago

อ่อค่ะ ขอบคุณนะคะ เดี่ยวลองหายามาทา

ต้องอาบน้ำบ่อยๆคะลดเหงือ ลดการหมักหมด

เป็นเหมือนกันค้ะ