ตกขาวสีน้ำตาล

ตอนนี้ท้องได้ 37 สัปดาห์​ 6 วัน​ คะ วันนี้มีตกขาวเหมือนปนเลือด ออกสีน้ำตาลๆ ผิดปดติมั้ยคะ ปวดท้องหน่อยๆ แต่ปวดหลายวันแล้ว เพิ่งมีมูกสีน้ำตาลวันนี้ จะผิดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกสีน้ำตาลน่าจะใกล้คลอดแล้วนะค่ะ