เจ็บจริงเจ็บหลอก

ตอนนี้ท้องได้ 37+6 W มีอาการปวดท้องปวดหลังลูกดิ้นเก่งดิ้นทีร้าวไปถึงหว่างขา บางทีกะแน่นจนหายใจแทบไม่ออก ปวดท้องเหมือนเป็นเม็นหว่างขากะปวดขึ้นเรื่อยๆ เลยไม่แน่ใจว่าเจ็บจริงเจ็บหลอก ใครพอจะทราบบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บจะคลอดจะเจ็บถี่ๆและสม่ำเสมอค่ะ เจ็บแบบทนไม่ได้ต้องไปรพ.