แม่ท้องไม่สบาย

ตอนนี้ท้องได้ 37+5 สัปดาห์แล้วและวันนี้มีอาการเหมือนไม่สบายจามทั้งวันมีน้ำมูกไหลหายใจไม่สะดวกมันจะกระทบถึงลูกในท้องไหมขออนุญาตสอบถามแม่ๆว่าจะเป็นอะไรหรือเปล่าไม่กล้าทานยา #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะค่า ใกล้คลอดแล้ว ✌️