ทีมธันวาคมกำหนดคลอด 21/12/64

ตอนนี้ท้องได้ 37+2 แล้ว มีแม่ไปบ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างบางครั้ง ยังไม่มีอาการอื่นๆ และอยากถามประสบการณ์แม่ ๆ หน่อยคะ ว่าถ้าท้องแรกเราคลอด 40วีคพอดี ท้อง2จะเร็วขึ้นไมคะ ท้องนี้เป็นท้องที่2ลุ้นวนไปคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้22/12/64ค่ะ เริ่มมีอาการบ้างแล้วค่ะเป็นบางครั้ง

2y ago

มาลุ้นกันคะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยุ่ ตอนนี้38+2แล้ว