ทีมธันวาคมกำหนดคลอด 21/12/64

ตอนนี้ท้องได้ 37+2 แล้ว มีแม่ไปบ้านไหนเริ่มมีอาการเจ็บเตือนแล้วบ้างคะ บ้านนี้เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างบางครั้ง ยังไม่มีอาการอื่นๆ และอยากถามประสบการณ์แม่ ๆ หน่อยคะ ว่าถ้าท้องแรกเราคลอด 40วีคพอดี ท้อง2จะเร็วขึ้นไมคะ ท้องนี้เป็นท้องที่2ลุ้นวนไปคะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง 3 ค่ะ 36+5 กำหนดคลอด 31 แต่คุณหมอบอกว่ามีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนดเพราะน้องกลับหัวแล้วน้องค่อนข้างน้ำหนักดีและแข็งแรงมีอาการท้องแข็งมา 2🙂🙂

2y ago

คะ บ้านนี้รอลุ้นอยู่คะ ว่าวันไหน

บ้านนี้ท้อง2 ค่ะ 37+2 กำหนดคลอด 25 ค่ะ มีขาเท้าบวม ตกขาวสีน้ำตาลแต่ไม่เยอะค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก น่าจะใกล้แล้วมั้งค่ะ คิดว่า อยากเจอคนแปลกหน้าแล้ว😍

2y ago

ตอนนี้บ้านนี้ 38+2 ยังเงียบเลยคะแม่ๆ มีแค่เจ็บเตือนเฉยๆ

ท้องแรก40weeks ได้ผ่า ท้อง2นัดวันผ่า21นี้เหมือนกันค่ะ ลุ้นอยู่อย่าเจ็บท้องก่อนนะ เพราะจะกลับไปคลอดตจว. ลุ้นด้วยกันนะคะ😊

2y ago

สู้ๆนะคะ คุณแม่

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะมีเท้าปวมปวดก้นกบสะโพก ท้องแรก อาการเจ็บเตือนยังเงียบอยู่เลยคะ😊

2y ago

บ้านนี้ยังเงียบมากเลยคะ มีแค่เจ็บเตือนยังไม่มีอาการอื่นๆ

กำหนดวันเดียวกันค่ะ 21ธันวา ลุ้นทุกวันมีหน่วงท้อง ปวดหลังลงก้นกบเเล้ว เเต่ไม่เจ็บท้องเลย

2y ago

คลอดรึยังคะ คุณแม่บ้านนี้ลุ้นทุกวัน มีแค่เจ็บเตือน (มาตอบแม่ๆช้าไปหน่อย)

ท้อง3คะตอนนี้ กำหนด20นี้ แต่ยังไม่มีวี่แววเลย ลุ้นทุกคืนทุกวันเลยคะ🤣

2y ago

น้องมาแล้วนะคะ จะ4เดือนแล้วคะ 39วีคพอดี😅 3355กก.

บ้านนีท้องแรกคลอดตอน39+4วีค ตอนนี้ท้องสองจะ40วีคแล้วยังไม่คลอดเลย😅

บ้านนี้ท้องแรก 37+4 ท้องสอง 40 สัปดาห์ ยังไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 ตอนนี้ 37+4 กำหนด 23 ธันวาคม ยังเงียบๆอยู่ รอลุ้นทุกวันค่ะ

2y ago

เหมือนกันคะ รอลุ้นทุกวัน ตอนนี้ 38+2 แล้ว

บ้านนี้22/12/64ค่ะ เริ่มมีอาการบ้างแล้วค่ะเป็นบางครั้ง

2y ago

มาลุ้นกันคะ บ้านนี้ก็ยังเงียบอยุ่ ตอนนี้38+2แล้ว