แม่ๆเป็นตะคริวกันบ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 36วีค เป็นตะคริวที่ก้นค่ะ 2ข้างเลย คนอื่นเป็นที่ขา แต่บ้านนี้เป็นที่ก้น แม่ๆเป็นกันตรงไหนตรงไหนบ้างคะ #ท้องแรกค่ะ มาแชร์กันนะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบเป็นที่น่องกับนิ้วเท้าค่ะ บางทีเป็น 2 ข้างพร้อมกันน้ำตาเล็ดเลยค่ะ😂ต้องปลุกสามีมานวด