ทีมกรกฎาคม 64

ตอนนี้ท้องได้ 36w 4d แล้ว มีแม่ๆบ้านไหนมีสัญญาณเตือนใกล้คลอดบ้างคะ ท้องแรกค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องปั้นแข็งถี่ มูก เลือด น้ำเดิน ไปโรงบาลได้เลยจ้า

3y ago

ตอนนี้ท้องเริ่มแข็งถี่ขึ้น แต่เป็นแปบเดียวก็หายค่ะ ส่วนอาการอื่นๆยังไม่มี เลยยังไมาไปหาหมอค่ะแม่