ปวดก้นกบรามไปถึงข้อเท้า

ตอนนี้ท้องได้ 36 สัปดาห์ มีอาการปวดก้นกบด้านขวารามไปถึงข้อเท้า เวลาเดินหรือจะทำไรจะปวดและเจ็บตลอดเวลา แบบนี้ปกติของคนท้องป่าวค่ะ แล้วอันตรายมั้ย (ท้องแรก) ขอบคุณค🙏🙏

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เอ็น ข้อต่อ และอุ้งเชิงกรานเกิดการนิ่มตัว ท้องแก่จะเป็นค่ะ เรา 36w3d​ก็เป็นค่ะ เดี๋ยวก็หายนะคะ