ลูกอยู่ต่ำ

อยากทราบค่ะ แม่ๆบ้านไหนหมอบอกว่าลูกอยู่ต่ำบ้างคะ แล้วอันตรายมั้ย หมอไม่ได้บอกมาค่ะว่าอันตรายหรือเปล่า แล้วต้องควรระวังยังไง นอนท่าไหนคะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ลูกอยู่ต่ำหรือไม่ต่ำท่านอนที่ถูกต้องคือตะแคงซ้ายค่ะ เพราะอ๊อกซิเจนจะได้ลำเลียงไปถึงน้องเพียงพอ ถ้ารกเกาะต่ำข้อควรระวัง อย่ายกของหนัก อย่าเดินบ่อย

1y ago

ขอบคุณมากค่ะ