น้ำหนักลูกน้อยกว่าเกณฑ์บำรุงอะไรดีค่ะ

พอดีแม่เป็นคนตัวเล็กด้วยค่ะ สูง 149 เอง ตั้งแต่ท้อง น้ำหนักขึ้นมา 12 โล ตอนนี้ท้องได้ 34 week แล้วค่ะ น้ำหนักลูกแค่ 1700 เอง หมอบอกว่าลูกตัวผอม แต่ทุกอย่างโอเคหมด ลูกดิ้นดี หัวใจปกติ น้ำคล่ำก็ปกติ เพียงแค่ลูกตัวเล็ก แม่พยายามไม่เครียดแต่ก็ทำไม่ได้ บำรุงอะไรดีค่ะ

1 ตอบกลับ

กล้วย นม ไข่ต้มค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้เพิ่มกินกล้วยวันละ2ลูก ไข่2ลูก