สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 34 W. ปวดฉี่บ่อยแต่ฉี่ทีละนิด เหมือนฉี่ไม่สุด เป็นปกติมั้ยคะ กว่าจะได้นอนลุกแล้วลุกอีก 😂

1 ตอบกลับ

บ้านนี้33w+ฉี่บ่อยมากเหมือนกันค่ะ ฉี่เสร็จหิวน้ำกินน้ำนอนสักพักฉี่อีกแล้วกว่าจะได้นอนก็ดึกมากกก เป็นปกติค่ะแม่ 😬😬

3y ago

บางทีก็แอบหงุดหงิดตัวเองนะคะ ไม่รู้ฉี่มาจากไหนนักหนาพึ่งลุกไปฉี่เจ็บฉี่อีกแล้ว 🤣