เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

ตอนนี้ท้องได้ 31 week 5 d เริ่มมีอาการท้องแข็ง ตั้งแต่ 28 week คุณหมอให้ทานยาขยายหลอดเลือดลดการบีบตัว ผลข้างเคียงทำให้ใจสั่น กลัวคลอดก่อนกำหนดมากคะ (ท้องสองค่ะท้องแรกเคยเป็นแต่ไม่เร็วขนาดนี้) คุณแม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

สุ้สุ้คะแม่เป็นกำลังใจไห้คะ