เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ตอนนี้ท้องได้ 30w5d ตรวจพบว่าเป็นเบาหวาน สูง 304 ต้องฉีดอินซูลีน รู้สึกเครียดมาก คุณแม่ท่านใดเคยเป็นอยากให้แชร์ประสบการณ์หน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่เป็น เพิ่งมาเป็นท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็น แต่ไม่สูงขนาดนี้ค่ะแม่ คุมอาหารจนคลอดเลยค่ะ 😊