คนท้องนอนหงายได้มั้ย

ตอนนี้ท้องได้ 30+5วีค แล้วค่ะ นอนตะแคงแล้วปวดหลังมากๆ ได้แต่นอนหงานตลอด จะเป็นอะไรมากมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะแม่ แต่นอนตะแคงจะดีกว่าถ้าปวดหลังหาหมอนมาดุนไว้ค่ะ

3y ago

หมอนเยอะเท่าไหร่ก็ไม่พอเลยค่ะ มันปวดแบบเข้าเส้นเลย ทรมานมากกว่าจะนอนได้แต่ละคืน

สลับท่านอนบ่อยๆๆค่ะ