อยากทราบค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 2เดือน แต่มีเลือดออก รอบแรกแค่พอติดกางเกงนิดๆสีอ่อนๆชมพูๆ แต่เมื่อเช้า ออกมาสีแดงเหมือนประจำเดือนแล้วมีลิ่มเลือดก้อนเล็กๆติดออกมาด้วย อันตรายมั้ยค่ะ หรือน้องไม่อยู่แล้ว😭😭 ท้องแรกค่ะ 🙏🙏

1 ตอบกลับ

ของเราได้5วิคก้อมีเลือดออกเหมือนกันคะเหมือนประจำเดือนเลยไหลมาสองวันแล้วคะกลัวยุเหมือนกัน

4y ago

ไปหาหมอยังคะ แล้วตอนนี้เป็นไงบ้างคะ