ปวดท้องบ่อยๆ ช่วง 6-7 เดือน

ตอนนี้ท้องได้ 29-30 สัปดาห์ รู้สึกปวดท้อง แบบเป็นช่วงๆ ทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อย และลำบาก ท้องแข็ง เหมือนหิวตลอดเวลา รู้สึกหน่วงๆ ในใจ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ท้อง5เดือนก็มีอาการปวดท้องเหมือนกันค่ะ แต่ของเรารู้สึกเชื่อหงุดหงิดมากเลยค่ะ