เหนื่อยง่าย

ตอนนี้ท้องได้ 27+4 วีคค่ะ เหนื่อยง่ายมาก หายใจไม่ค่อยอิ่มเลยค่ะ รู้สึกอึดอัดไปหมด เริ่มเจ็บๆตึงๆเท้า นอนลำบากมากค่ะ ท้องแรกค่ะพึ่งรับรู้ถึงอาการ

1 ตอบกลับ

พอเข้าไตรมาส​สุดท้ายจะยิ่งอึดอัดมากกว่านี้เหนื่อยมากกว่านี้อีกค่ะ โดยเฉพาะ​เวลานอน