ท้องย้ายอยุ่กับคนท้องได้ไม

ตอนนี้ท้องได้ 27+2 เราคิดที่จะย้ายไปอยุ่กับพี่ชายกับพีสะใภ้แต่พี่สะใภ้เค้าก้อท้อง อยู่ แต่มีคนบอกว่า เทอท้องย้ายไปอยู่กับคนท้องไม่ได้ แต่ถ้าเทออยู่ครอบครัวเดียวกันย้ายไปอยู่ได้ มันเปนเพราะอะไรค่ะแม่ๆ เคยมีแม่ๆคนไหนรู้เรื่องนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะลูกสะใภ้ท้องเราก็ท้องแต่พอใกล้กำหนดคลอดลูกเราเสียในท้อง