มาแชร์ประสบการณ์ความดำตอนท้องกันค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 24w ค่ะ เริ่มมีประสบการณ์ความดำตั้งแต่วีคที่ 11-12 ที่เห็นได้ชัดเลยแบบในรูปคือรักแร้ดำเป็นปื้นทางยาว ที่แรกก็ตกใจมากไม่ได้คิดว่าเป็นเพราะฮอร์โมนคิดว่าเป็นโรลออนที่เราใช้ ลองหยุดใช้ ปรากฎว่าดำเข้มกว่าเดิมอีก😩 ตอนนี้ส่วนอื่นๆที่ดำคล้ำกว่าเดิมก็มีร่องก้น ใช่ค่ะ ร่องก้นดำตั้งแต่ร่องลามมาถึงก้นเลย หว่างขาก็มีรอยดำขยายมากขึ้น แม่ๆท่านไหนเป็นแบบเราบ้างคะ แล้วหลังคลอดมันจะหายไหม

มาแชร์ประสบการณ์ความดำตอนท้องกันค่ะ
47 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน​ค่ะน่าเกลียด​มักๆ😂

เป็นจ้า รักแร้ คอ ดำน่าเกลียดมาก

คลอดเสร็จก็หายหมดค่ะ สู้ๆนะคะ

คอก็ดำค่ะ รักแร้คือดำมากกกกกก

เป็นเหมือนกันคะคลอดแล้วก็หาย

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่คนแรก

ดำตกใจเหมือนกัน รอดูหลังคลอด

เป็นจ้าหลังคลอดก็จางลงเอง

แม่บ้านนี้ก็ดำแบบนี้เลยคะ

บ้านนี้ดำกว่าแม่อีกค่ะ 5555