ดิ้นน้อยดิ้นเบา แทบไม่รู้สึก

ตอนนี้ท้องได้ 23w 1dลูกไม่ค่อยดิ้นมา2วัน ดิ้นน้อยดิ้นเบาๆถ้าไม่ตะแขงซ้ายก็จะไม่ค่อยรู้สึก บางทีตะแขงซ้ายก็ไม่รู้สึกนานๆจะทีนึง กินขนมหวานก็แล้ว แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เกิดจากอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ ไม่ค่อยรู้สึก หรือรู้สึกน้อยมาก แต่พออายุครรภ์เยอะกว่านี้จะรู้สึกบ่อยเลยค่ะ บางทีเรานอนกลางวันเค้าก็ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ แต่พอตื่นก็ดิ้นปกติ เวลากินน้ำหวาน ของหวาน น้ำเย็น หรือกำลังกิน จะดิ้นบ่อยกว่าปกติค่ะ