ดิ้นน้อยดิ้นเบา แทบไม่รู้สึก

ตอนนี้ท้องได้ 23w 1dลูกไม่ค่อยดิ้นมา2วัน ดิ้นน้อยดิ้นเบาๆถ้าไม่ตะแขงซ้ายก็จะไม่ค่อยรู้สึก บางทีตะแขงซ้ายก็ไม่รู้สึกนานๆจะทีนึง กินขนมหวานก็แล้ว แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เกิดจากอะไร #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

9 ตอบกลับ

นี้ก็เหมือนกันค่ะมีเป็นวันหนึ่งลูกไม่ทุกที่จะดิ้นเก่งกลางคืนพอมาวันดิ้นดี้ดี

2y ago

แต่เห็นหมอบอกจะดิ้นเก่งช่วง7เดือนนี้ก็23+1เหมือนกันค่ะ