สอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ เราจำเป็นต้องไปฝากพิเศษมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 23 สัปดาห์ ฝากท้องที่โรงพยาบาลรัฐ เป็นเบาหวานก่อนท้อง ท้องนี้ท้องที่ 3 ผ่าคลอดมา 2ท้องแล้ว เราจำเป็นต้องไปฝากพิเศษที่คลินิคมั้ยคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากที่ รพ.แล้ว จะกลับไปฝากคลีนิคทำไมค่ะ หมายถึงอยากให้หมอที่คลีนิคทำคลอดให้ใช่มั้ยคะ