แม่ๆ ท่านไหนใช้เข็มขัดพยุงครรภ์บ้างคะ

ตอนนี้ท้องได้ 23+1 คะ เป็นคนตัวเล็ก ท้องใหญ่ มีอาการปวดเอว ปวดหลัง เมื่อยหลังมากเลยคะ มีแม่ๆๆ คนไหนใช้เข็มขัดพยุงครรภ์บ้างไหมคะ แล้วใช้ยี่ห้ออะไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ใช้บ้างตอนที่จะต้องเดินนานๆค่ะ​ แต่ธรรมชาติร่างกายจะปรับตัวได้เองค่ะ