สอบถามค่ะ ด่วน

ตอนนี้ท้องได้ 22วีค 6วัน คือกี่เดือนหรอคะ? เเล้วคือตอนนี้ ตื่นมามีตกขาวดหมือนมีเลือดปนมา เเละมีอาการปวดหลังร้าวถึงก้น เเละหน่วงท้องน้อยค่ะ ต้องไปหาหมอมั่ยคะ

2 ตอบกลับ

5เดือน 2สัปดาห์ 6วัน 4วีค=1เดือน ถ้าตกขาวสีไปทางน้ำตาล+ปนเลือดควรไปหาหมอนะคะ

5 เดือน 2 อาทิตย์ค่ะ