อยากสอบถามเรื่องปวดตรงจิมิค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ มีอาการปวดตรงจิมิค่แนมาทางขาหนีบด้านขวา ผิดปกติมั้ยค่ะอาการแบบนี้ มีใครมีอาการเหมือนกันบ้างค่ะ มาเล่าสู่กันฟังหน่อยค่ะ หรือว่าจะเป็นเพราะเราเดินขึ้นลงบันไดบ่อยๆเลยทำให้เจ็บ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องเริ่มโตขึ้นเริ่มลงมากดที่บริเวณอุ้งเชิงกราน ทำให้แม่รู้สึกเจ็บบริเวณหัวหนาวอาจจะข้าวเดียวหรือ2ข้างก็ได้ คลอดแล้วจะค่อยๆหายไปค่ะ ปล.เริ่มท้องแก่แล้วระวังเรื่องการเดินขึ้นลงบ้างก็ดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะสำหรับคำตอบ กังวลมากเลยค่ะ อีกอย่างที่ทำงานอยู่ชั้นสองขึ้นลงบันไดทุกวัน จากนี้คงต้องระวังมากขึ้นค่ะ