มีคุณแม่ท่านใดตอนท้องอยู่ดีก็อยากร้องไห้บ้างมั้ยคะ

ตอนนี้ท้องได้ 20 สัปดาห์ อยู่ดีๆก้อยากร้องไห้แบบไม่มีเหตุผล มันเศร้าท้อแท้ไปหมด ถ้ามีคุณแม่คนไหนเป็น ทำยังไงถึงหายคะและเป็นกันนานมั้ยกว่าจะหายเป็นเดือนมั้ยคะ😭😭

3 ตอบกลับ

อารมณ์คนท้องค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยน 😂

4y ago

แล้วแต่คนด้วยค่ะ