นั่งมอเตอร์ไซค์กังวนลูก

ตอนนี้ท้องได้ 19W5D แล้วมีความจำเป็นต้องนั่งมอเตอร์ไซค์บ่อยมากค่ะ หลายๆครั้งที่กระเทือนแรง อยากจะปรึกษาว่าจะมีผลกระทบอะไรกับลูกมั้ยค่ะ กังวนมากค่ะเลี่ยงได้ก็เลี่ยงแต่บางครั้งก็จำเป็น

2 ตอบกลับ

ไม่ควรขับเร็วนะคะถ้าจำเป็นแล้วก็ คุณแม่ไม่ควรขับเองด้วย ถ้าท้องใหญ่กว่านี้หน่อยไม่ควรขี่แล้วนะคะเสี่ยงต่อน้องมาก

บ้านนี้นั่งจนคลอดเลยจ้าไม่เห็นเป็นอะไรแต่ระวังเรื่องอุบัติเหตุจ้าขับช้าๆอย่างระมัดระวัง