การทานวิตามิน

ตอนนี้ท้องได้ 19 สัปดาห์ มีอาการแพ้อากาศมากแน่นจมูกไปหมด ทานยาแก้แพ้แล้วไม่ดีขึ้น สามารทานวิตามินซีเสริมแทนได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

กินเสริมก็ไม่ช่วยให้หายต้องพ่นยาค่ะ บ้านนี้เป็นก็ต้องกินและพ่นยา(หมอจ่ายให้)

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ทางนี้พ่นยาแล้วดีขึ้นพอฝนตกก็กลับมาเป็นหนักเลย