เดือนเดียวน้ำหนักขึ้น 3.2โลจ้าแม่ๆ

ตอนนี้ท้องได้ 19 วีคแล้วคะ น้ำหนักแม่จาก 61โล ตอนนี้หนัก 66โลแล้วคะ วันที่ 21/11/2562 ไปพบคุณหมอ น้ำหนักขึ้นมา 3.2โล เลยคะ คุณหมอถามว่า...คุณแม่ไปทานอะไรมาคะ เรา...5555 แต่น้ำหนักลูก 2,630 กรัมแล้วคะ คุณแม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นมาเยอะบ้างคะ มาเล่าสู่กันฟัง บ้างนะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ นน.ก็ขึ้นเร็วค่ะทั้งๆที่กินปกติ จนคุณหมอจับตรวจเบาหวานแต่ไม่มีเบาหวานค่ะรอดตัวไป😆

5y ago

สู้ๆคะ

แม่พิมผิดไหมค่ะ 19w น้องหนัก2,630 น้ำหนักขนาดนี้นี่ใกล้คลอดแล้วนะคะแม่

5y ago

ชายคะ

19 วีค ไม่น่าใช่ 2,630 นะคะ ไม่งั้นกว่าจะคลอด แม่ท้องระเบิดแน่ๆเลยค่ะ😂

5y ago

19 วีค 263 กรัม ถือว่าปกติจ้า ไม่ได้เยอะเกินไป บ้านนี้ 20 วีค เกือบ 500 กรัมค่ะ 55555555 (แต่น้ำหนักแม่ขึ้นไม่เยอะจ้า)

น้ำหนัก น่าจะ263 กรัมนะคะแม่

5y ago

ใช่ๆคะ พิมพ์ผิด ตื่นเต้นคะ ถึงจะเป็นคนที่ 3 แล้วก็ตาม