แม่ๆบ้านไหนหิวตอนดึกบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงกันบ้างหรือแนะนำอาหารสำหรับมื้อดึกหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 19+2W ค่ะ หิวตอนดึกทุกคืนเลยกินเก่งมากกลางวันก็กินเยอะ😆 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แอปเปิลเขียว แตงกวา ผักสลัดใบ นมจืด ขนมปังโอลวีตไม่มีน้ำตาลค่ะ

2y ago

✌✌