ท้องแข็งแบบนี้อันตรายมั้ย

ตอนนี้ท้องได้ 18+ ตั้งแต่ตอนเช้าตรงท้องน้อยแข็งเปนก้อนเลยค่ะ ท้องสองแล้ว แต่ท้องยังม่ค่อยออกด้วย สาเหตุเกิดจากอะไรคะ จะเปนอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

อ่อค่ะ กลัวว่าน้องจะเป็นอะไร ท้องก่อเล็กด้วย อีกอย่างพึ่งสี่เดือน ม่คิดว่าน้องจะโกงตัวเปนแล้ว 😊😊