ตอนนี้ท้องได้ 17วีค+3 รู้สึกเหมือนมีอะไรตอดที่ท้องเบาๆแบบนี้ลูกดิ้นหรือป่าวค่ะ บ้านอื่นเป็นไหมค้ะ

1 ตอบกลับ

น้องตอดค่ะ ถ้าดิ้นจะรู้สึกอีกแบบเลยค่ะ 18w ขึ้นไปน้องจะเริ่มดิ้นแรง นับลูกดิ้น 28w ขึ้นไปค่ะ จะชัดเจนกว่า

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️