แม่ๆน้ำหนักขึ้นตอนท้องได้กี่เดือนคะ??

ตอนนี้ท้องได้ 17w+3 น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ แต่ท้องโตมากค่ะ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ? หรือต้องพยายามเพิ่มน้ำหนักให้ขึ้นกว่าเดิมคะ? แม่เริ่มกังวลแล้วค่ะ มีแต่คนทักเรื่องน้ำหนัก กลัวจะมีผลกับลูกในท้องด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นตอน20wค่ะ