ท้อง 17W ต้องขับรถทางไกล

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ค่ะ แต่มีเรื่องให้ต้องเดินทางไกลประมาน 600โดยคุณแม่ขับรถเอง ตอนนี้กังวลมากค่ะ กลัวการเดินทางไกลจะส่งผลต่อลูกในท้อง มีแม่ๆคนไหนท้องแล้วต้องเดินทางไกลบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ค่อยๆขับไปนะคะ หลบหลุมหลบบ่อให้ดี แวะพักยืดเส้นยืดสายเป็นระยะ แล้วก็ปรับท่านั่งให้สบายค่ะ

2y ago

ไม่ได้บ่อยไม่เป็นไรหรอกค่ะ ถ้ามีความจำเป็น