มีเมือกเลือด

ตอนนี้ท้องได้ 17 สัปดาห์ค่ะ ตอนเช้าไปหิ้วกระแป๋งเก็บน้ำยาง ตอนเที่ยงกินสัปปะรด พอบ่าย 2 มีเมือกเลือดออกมาแต่ไม่มากค่ะ มีใครเคยเป็นบ้างไหมคะ แล้วจะเป็นอะไรมั้ย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรเลือดออกค่ะ หาหมอค่ะ